Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 của Trung tâm Nghiên cứu Pew (Pew Research Center) là một phần trong nỗ lực nghiên cứu về các quan điểm và trải nghiệm của người dân thuộc mọi hoàn cảnh và các cộng đồng ở nước Mỹ. Khi tham gia vào Nghiên cứu Quốc gia năm 2022, các quan điểm của bạn sẽ được lắng nghe. Kết quả của Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 có thể được sử dụng trong các trường học để dạy học sinh hiểu thêm về nước Mỹ, trên chương trình thời sự để đưa tin cập nhật nhất cho mọi người và bởi các nhóm địa phương để hỗ trợ cộng đồng của bạn.

Nghiên cứu này được thực hiện cùng với Westat, một trong những tổ chức khảo sát lớn và đáng tin cậy nhất trên toàn quốc.

Nếu bạn sẵn sàng hoàn tất nghiên cứu này thì vui lòng nhấp chuột vào đây (hoặc truy cập trang web www.NationalPewStudy.org) và nhập mật khẩu có trong lá thư hay bưu thiếp đã được gửi đến bạn.

Xin cảm ơn bạn!


Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 của Trung tâm Nghiên cứu Pew có hợp pháp không?

Có! Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 của Trung tâm Nghiên cứu Pew là một cuộc khảo sát hợp pháp do Westat thực hiện thay mặt cho Trung tâm Nghiên cứu Pew.

Nếu bạn muốn biết thêm bằng chứng thì xin đừng ngại gọi điện cho chúng tôi theo số 855-755-0332 hoặc gửi email đến địa chỉ: NationalPewStudy@PewResearch.org.

Trung tâm Nghiên cứu Pew là gì?

Chúng tôi là một tổ chức gồm 170 cán bộ, nhân viên có sứ mệnh tạo cơ hội cho mọi người Mỹ có thể chia sẻ cảm nghĩ về những thứ đang diễn ra xung quanh mình cũng như ở trên khắp nước Mỹ.

Chúng tôi lắng nghe ý kiến của mọi người về công việc, khoa học, chính trị, tôn giáo, giáo dục, sức khỏe và các lĩnh vực liên quan khác. Chúng tôi lắng nghe tiếng nói của mọi người với những quan điểm và hoàn cảnh khác nhau trên khắp nước Mỹ, từ nông thôn đến thành thị. Chúng tôi chia sẻ những thông tin thu được với các nhà lãnh đạo trong ngành y tế, giáo dục, truyền thông, chính trị, kinh doanh, cùng các chủ thể hữu quan khác để giúp họ đưa ra quyết định.

Tại sao tôi nên tham gia?

Bằng việc trả lời khảo sát, bạn có thể giúp chia sẻ các câu chuyện chưa được kể của mình và những người giống như mình. Các câu chuyện này có thể được sử dụng trên chương trình thời sự để đưa tin cập nhật nhất cho mọi người, trong các trường học để dạy học sinh hiểu thêm về nước Mỹ, và bởi các nhóm địa phương để hỗ trợ cộng đồng của bạn.

Số lượng người trả lời khảo sát càng đông thì chúng ta càng tin chắc rằng mình đang đại diện cho quan điểm của tất cả người dân trên nước Mỹ. Hơn nữa, việc tăng số lượng câu trả lời và mức độ tin cậy có nghĩa là thông tin này trở nên hữu ích hơn cho các nhà lãnh đạo cộng đồng, học sinh, sinh viên và các nhà hoạch định chính sách ở địa phương, cùng các chủ thể hữu quan khác.

Tôi có thể tham gia vào Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 bằng cách nào?

Nếu bạn được mời tham gia và sẵn sàng bắt đầu thì hãy nhấp chuột vào đây, sau đó nhập mật khẩu có trong thư mời hay bưu thiếp đã được gửi đến bạn.

Chỉ những người đã nhận được thư mời qua bưu điện mới có thể tham gia.

Tại sao Trung tâm Nghiên cứu Pew lại tiến hành khảo sát này?

Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 của Trung tâm Nghiên cứu Pew là một phần trong nỗ lực nghiên cứu về các quan điểm và trải nghiệm của người dân thuộc mọi hoàn cảnh và các cộng đồng ở nước Mỹ. Khi tham gia vào Nghiên cứu Quốc gia năm 2022, các quan điểm của bạn sẽ được lắng nghe. Kết quả của Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 có thể được sử dụng trong các trường học để dạy học sinh hiểu thêm về nước Mỹ, trên chương trình thời sự để đưa tin cập nhật nhất cho mọi người và bởi các nhóm địa phương để hỗ trợ cộng đồng của bạn.

Có phải tôi sẽ bị yêu cầu mua gì không?

Không! Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn mua hàng, đăng ký dịch vụ hay quyên góp từ thiện. Hơn nữa, chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào. Chúng tôi sẽ chỉ đặt câu hỏi về các quan điểm và trải nghiệm của bạn.

Các câu trả lời của tôi sẽ được sử dụng như thế nào?

Câu trả lời của mọi người sẽ được tổng hợp trên trang web của Trung tâm Nghiên cứu Pew tại địa chỉ www.pewresearch.org. Thông tin thu được từ các câu trả lời của bạn sẽ được nhóm nghiên cứu sử dụng để viết báo cáo nhằm chia sẻ những câu chuyện về cộng đồng của bạn. Các báo cáo này sẽ giúp đưa ra một bức tranh đầy đủ hơn về những người đang sinh sống ở nước Mỹ.

Các câu trả lời của tôi có được bảo mật không?

Có! Tất cả thông tin mà bạn cung cấp đều sẽ được lưu trữ trên máy tính an toàn hoặc ở trong ngăn tủ có khóa. Chỉ một số ít người trong nhóm thực hiện dự án mới có quyền truy cập các câu trả lời của bạn.

Khi viết về cuộc khảo sát này, chúng tôi sẽ chỉ trình bày thông tin tổng hợp của cả nhóm (chứ không phải của từng cá nhân). Bằng cách này, không ai biết được đối tượng tham gia nào đã nói những gì. Và chúng tôi sẽ không bao giờ công khai tên của bạn, do đó chỉ có nhóm thực hiện dự án mới biết danh tính của người tham gia.

Việc trả lời câu hỏi trên mạng có an toàn không?

Có! Chúng tôi sử dụng giao thức mật mã Transport Layer Security (TLS) cho cuộc khảo sát trực tuyến để bảo mật các câu trả lời khảo sát khi dữ liệu này được chuyển từ trình duyệt của bạn đến các máy chủ an toàn của chúng tôi.

Tôi có nhận được gì nếu tham gia không?

Chúng tôi đã gửi kèm $2 trong thư mời như một món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn về thời gian và sự quan tâm của bạn.

Khảo sát sẽ bao gồm những loại câu hỏi nào?

Mỗi người sẽ nhận được các câu hỏi khác nhau. Một số chủ đề mà bạn có thể được hỏi bao gồm:

  • Quan điểm của bạn về tình trạng hiện nay của nước Mỹ
  • Quan điểm của bạn về nhập cư
  • Trải nghiệm của bạn về sự phân biệt đối xử.
  • Các câu hỏi về bản thân bạn

Việc trả lời mỗi câu hỏi là hoàn toàn tự nguyện. Điều này có nghĩa là nếu sau khi bắt đầu, bạn thấy có một câu hỏi nào đó mà mình không muốn trả lời thì bạn có thể bỏ qua câu hỏi đó và chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Tôi đã được chọn bằng cách nào?

Địa chỉ của bạn đã được chọn một cách ngẫu nhiên từ tất cả các địa chỉ gia hộ ở nước Mỹ qua một quy trình khoa học.

Ai là người hội đủ điều kiện tham gia?

Chỉ những người đã nhận được thư mời mới hội đủ điều kiện tham gia khảo sát này. Nếu bạn nhận được thư mời và là người trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên) duy nhất trong gia hộ của mình thì vui lòng nhấp chuột vào đây để hoàn tất khảo sát.

Nếu gia hộ của bạn có nhiều hơn một người trưởng thành thì vui lòng đề nghị người có ngày sinh nhật sắp tới gần nhất hoàn tất khảo sát.

Tôi có thể liên lạc với ai nếu có thêm thắc mắc?

Vui lòng gửi email đến địa chỉ NationalPewStudy@PewResearch.org hoặc gọi số miễn phí 855-755-0332 từ 9h sáng đến 10h tối, múi giờ Miền Đông vào các ngày trong tuần, và từ 2h chiều đến 8h tối, múi giờ Miền Đông vào các ngày cuối tuần.


Thông tin liên hệ của Nghiên cứu Quốc gia năm 2022

Nếu bạn có thắc mắc về Nghiên cứu Quốc gia năm 2022 của Trung tâm Nghiên cứu Pew hoặc có câu hỏi về vấn đề kỹ thuật hay gặp khó khăn khi truy cập phiếu khảo sát thì vui lòng gửi email đến địa chỉ NationalPewStudy@PewResearch.org hoặc gọi số miễn phí 855-755-0332 từ 9h sáng đến 10h tối, múi giờ Miền Đông vào các ngày trong tuần, và từ 2h chiều đến 8h tối, múi giờ Miền Đông vào các ngày cuối tuần.


Giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu Pew

Chúng tôi là một tổ chức nghiên cứu phi đảng phái chuyên cung cấp thông tin cho công chúng về các vấn đề và xu hướng đang định hình nước Mỹ. Là một nguồn dữ liệu và phân tích trung lập, Trung tâm Nghiên cứu Pew không thể hiện lập trường về các vấn đề chính trị hay chính sách. Tất cả các báo cáo của chúng tôi đều được công bố miễn phí tại địa chỉ www.pewresearch.org. Trung tâm Nghiên cứu Pew là một công ty con của The Pew Charitable Trusts.


Giới thiệu về Westat

Westat là một trong những tổ chức khảo sát lớn và đáng tin cậy nhất trên toàn quốc. Westat đang hỗ trợ cho Trung tâm Nghiên cứu Pew trong việc thực hiện Khảo sát Quốc gia năm 2022.